Menu

Tại sao vi khuẩn hp âm tính mà vi khuẩn hp vẫn còn sống

Vi khuẩn hp sống trong bao lâu

Tôi được chẩn đoán vào tháng 4 và điều trị bằng a.mo.xi.ci.llin, cla.rith.romy.cin và o.me.pra.zole trong 7 ngày. 2 tuần sau khi điều trị kết thúc, tôi đã có một bài kiểm tra kháng nguyên phân để xác nhận đã hết  vi khuẩn hp.

Ít lâu sau các triệu chứng lại quay trở lại và đã hơn 1 tháng kể từ khi kết thúc liệu trình điều trị và mọi người nói tôi sẽ sớm cảm thấy tốt hơn. Nhưng tôi không được may mắn như vậy.

vi khuẩn hp sống được bao lâu

Tôi không bị tiêu chảy nữa nhưng dạ dày của tôi vẫn cảm thấy đầy bụng, tôi không có cảm giác đói và thỉnh thoảng phần trên của bụng tôi đau và thỉnh thoảng bị bỏng. Tôi cũng cảm thấy áp lực tăng lên trong cổ họng của tôi rất nhiều, đặc biệt nếu tôi cố gắng tập thể dục và sau khi ăn.

Tôi đã dùng probiotic tới giờ và kể từ khi điều trị kết thúc. Tôi ăn nhiều trái cây tươi như chuối, táo, quả việt quất và dâu tây. Ngoài ra tôi đã không được ăn cay, chua hoặc bất kỳ loại thực phẩm có thể gây ra cho tôi vấn đề. Và gần đây tôi cảm thấy như khó chịu của tôi và tình trạng hiện tại đang trở nên tồi tệ hơn. (10)

vi khuẩn hp sống được trong dạ dày lâu không

Tôi đang tự hỏi vi khuẩn hp sống được bao lâu? Vi khuẩn hp có diệt được không? Đã có ai thử điều này chưa? Hôm nay tôi đã mua L-glutamine, kẹo cao su mastic, nước ép lô hội, và các enzyme tiêu hóa để giúp tôi hồi phục dạ dày. Bác sĩ của tôi cũng đã nói với tôi để có 20mg prilosec trước khi đi ngủ mỗi đêm trong 3 tháng tới, sau đó di chuyển xuống zantac cho tháng khác.

Trả lời: Để trả lời thắc mắc của bạn, vi khuản hp sống được bao lâu hay tại sao xét nghiệm vi khuẩn hp âm tính sao các triệu chứng của đau dạ dày nhiễm vi khuẩn hp vẫn còn.

Xem chuyên gia nói về cách điều trị vi khuẩn bằng kháng sinh

Bạn nên xem thêm: Xét nghiệm vi khuẩn hp âm tính nghĩa là gì

Leave a Reply

GỌI TƯ VẤN NHANH